Chúc Mừng Chị B.Y Đã Thành Công Đặt Chân Tới Canada Với Visa Open Work Permit

Canada – đất nước của cảnh đẹp tự nhiên tuyệt vời, nền văn hóa đa dạng và cơ hội nghề nghiệp rộng mở, đã trở thành điểm đến lý tưởng cho nhiều người trên khắp thế giới. Hôm nay, NTTC GROUP vô cùng hân hoan chúc mừng chị B.Y, người đã đạt được mục tiêu quan trọng đoàn tụ cùng gia đình tại Canada với diện Visa Open Work Permit.

Chia xa chồng trong khoảng thời gian dài là một thử thách không nhỏ. Nhưng với sự kiên nhẫn và động viên từ gia đình và chồng, chị B.Y đã vượt qua mọi khó khăn để đoàn tụ cùng ông xã của mình là anh M.T.D  tại Canada. Điều này thể hiện một niềm tin mạnh mẽ và sự nỗ lực của 2 vợ chồng tại một quốc gia mới

Visa Open Work Permit là một cơ hội đáng quý, mở ra cánh cửa cho chị B.Y trải nghiệm và khám phá cuộc sống và công việc tại Canada. Điều này cũng là bước đầu tiên trong hành trình mới của chị, nơi chị sẽ học hỏi, làm việc và tạo dấu ấn cá nhân trong một môi trường hoàn toàn mới cùng anh M.T.D

NTTC GROUP xin gửi lời chúc mừng và sự biết ơn đến chị B.Y và gia đình chị. Hy vọng rằng cuộc hành trình tới Canada sẽ đem lại cho chị nhiều trải nghiệm tuyệt vời và cơ hội học hỏi, làm việc. Hãy tận hưởng mỗi khoảnh khắc và đón nhận tương lai đầy hứa hẹn tại Canada !

Từ đầu, tôi đã thấy NTTC GROUP rất chuyên nghiệp và am hiểu về luật di trú và định cư Canada. Họ đã giúp tôi hiểu rõ về quy trình cần thiết, cung cấp thông tin chi tiết và hỗ trợ tôi trong việc chuẩn bị hồ sơ. Đặc biệt, họ đã tận tâm hỗ trợ tôi với việc xin cấp Work Permit, giấy tờ rất quan trọng để có thể làm việc tại Canada.

– Chị B.Y chia sẻ –

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*